Cảm biến áp suất nước

Cảm biến áp suất nước được ứng dụng như thế nào?

– Trong các đường ống cần độ ổn định áp hoặc điều chỉnh lưu lượng qua nó thì ứng dụng cảm biến áp suất nước là phương án tốt nhất. Thông thường thì người ta kết hợp cảm biến đo áp suất này với một biến tần để điều khiển tốc độ động cơ, việc này cũng sẽ góp phần làm giảm thiểu điện năng.

– Ngoài ra thì người ta còn ứng dụng trong việc đo mức nước cho các loại bồn chứa có độ cao tương đối. Việc lắp đặt cảm biến áp suất nước được dựa trên nguyên tắc áp suất thủy tĩnh của nước, thông thường thì cứ 10m nước sẽ có áp suất thủy tĩnh có có là 1bar (hay còn gọi là 1kg/cm2). Còn vị trí lắp đặt sẽ là ở thành của đáy bồn sẽ có được sự ổn định tốt.

Dãy đo nào được dùng trong cảm biến áp suất nước?

– Thông thường để điều áp và ổn định áp trong các đường ống có dùng bơm thì dãy đo người ta thường dùng là 6bar, 10bar vì bơm thường có cột áp cao nên áp suất cũng dùng cao hơn là dạng áp suất thủy tĩnh.

–  Ứng dụng trong đo mức các loại bồn chứa thì thông thường chỉ dùng trong khoảng 1bar (hay còn gọi là 1kg/cm2) tương đương với độ cao bồn lên đến 10m.

– Cảm biến áp suất nước cũng có thể dùng trong lò hơi có nhiệt độ cao với dãy thang đo hay sử dụng là 10bar, 16bar… Và để giảm được nhiệt độ tối đa đồng thời ổn định áp suất làm việc thì người ta lắp đặt thêm ống siphon giữa cảm biến và đường ống dẫn hơi nóng.

cam bien ap suat 16bar, cảm biến áp suất nước

Tại sao dùng cảm biến áp suất nước keller?

– Được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

– Độ ổn định của cảm biến cao

– Hàng hóa được sản suất tại thụy sỹ và nhập khẩu trực tiếp về việt nam

– Toàn bộ chất liệu cảm biến bằng inox

– Hàng luôn có sẵn trong kho các dãy đo áp suất

 

Xem thêm ngoài cảm biến áp suất nước

cảm biến áp suất dầu thủy lực 250bar

cảm biến áp suất thủy tĩnh

 

Trần Hon – 0985629002

Email – hon.tran.la@gmail.com hoặc hon.tran@aumyco.com

Web.: www.cambienapsuat.net

Sản phẩm liên quan

Design by Trần Hon