Cảm biến áp suất PA-21Y Keller

Cảm biến áp suất pa-21y keller là một mã hàng của thương hiệu cảm biến áp suất giá rẻ chuyên dùng đo áp suất của thương hiệu keller do chúng tôi phân phối tại việt nam với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Ưu điểm cảm biến áp suất pa-21y

– Dùng được trong nhiều loại lưu chất khác nhau, đặc biệt là những loại lưu chất có tính axit và độ ăn mòn cao vì màng và kết nối cơ khí của loại cảm biến này đều được làm bằng inox.

cảm biến áp suất pa-21y keller

 

– Cảm biến này đã và đang phân phối rất nhiều trên thị trường trong những năm qua bởi chúng tôi và đến hiện tại thì cũng đang rất được khách hàng ủng hộ vì chất lượng và giá cả, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ phàn nàn nào từ quý khách hàng.

– Về nhiệt độ thì cảm biến này chịu khá cao 100oC đến 120oC nên trong lò hơi và nồi hơi quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo ngại khi gắn thiết bị trên ống siphon.

Thiết kế nỗi bật cảm biến áp suất pa-21y

– Kích thước cảm biến keller được thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp đặt trong những không gian nhỏ gọn mà có thể những loại cảm biến khác không lắp thể lắp đặt được.

– Đối với cảm biến có áp suất lớn như 250bar và 400bar thì lỗ tiếp xúc lưu chất được thiết kế rất nhỏ giúp cho ở áp suất cao khi bị sóc áp sẽ không bị làm hỏng màng cảm biến và áp suất sẽ ổn định hơn.

– Phần kết nối điện là loại plug vuông chuẩn Iso mpm có thể tháo lắp rời giúp cho thay đổi cảm biến một cách dễ dàng và dây tín hiệu kết nối cũng có thể linh hoạt dài ngắn.

Thông số nỗi bật cảm biến áp suất pa-21y keller

– Dãy đo áp suất có sẵn: 1bar, 2,5bar, 4bar, 6bar, 10bar, 16bar, 25bar, 60bar, 160bar, 250bar, 400bar

– Tín hiệu ngõ ra thường sử dụng 4-20ma loại 2 dây

– kết nối ren inox G1/4, G1/2

– Nhiệt độ chịu đựng 100oC đến 120oC

Mua cảm biến áp suất keller ở đâu?

– Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

– 49/2/27 đường số 51, P.14, Q.Gò Vấp, HCM

 

Xem thêm

cảm biến áp suất màng PR-25Y Keller

cảm biến áp suất PR-23RY Keller

 

Liên hệ

Trần Hon – 0985629002

Email – hon.tran.la@gmail.com – hon.tran@aumyco.com

Web – www.cambienapsuat.net

Sản phẩm liên quan

Design by Trần Hon