Cảm biến áp suất keller

v

Các mã hàng cảm biến áp suất keller như PA-21Y, PR-23RY, PA-25Y, PR-25Y, PA-26Y…hiện nay đang rất được thị trường ưa chuộng và sử dụng với những ưu điểm của nó so với các loại cảm biến áp lực của các thương hiệu khác cùng xuất xứ như: siemens, danfoss, huba control, wika, tecsis…

Cảm biến áp suất keller xuất xứ từ đâu?

– Được sản xuất tại Thụy sỹ và nhập khẩu trực tiếp phân phối tại Việt Nam bởi chúng tôi nên chất lượng được đảm bảo, hàng hóa cũng là hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng cho những sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

– Với tính kỹ lưỡng của người châu âu nói chung và với người Thụy Sỹ nói riêng đã góp phần làm cho cảm biến của thương hiệu keller có độ ổn định cao và chính xác trong các dây chuyền sản xuất mà chúng được lắp.

– Đặc biệt với kinh nghiệm hơn 40 năm trong việc nghiên cứu và phát triển trong ngành áp suất công ty keller có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Thụy sỹ đã cho ra đời những dòng sản phẩm về áp suất với những ứng dụng đa dạng, chất lượng cũng có thể sánh ngang với những sản phẩm đã có thương hiệu khác trên thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam.

Ứng dụng cảm biến áp suất keller

– Cảm biến áp suất nước là một ứng dụng rộng rãi hiện nay trên thị trường Việt Nam, đặc biệt ứng dụng nhiều cho việc điều khiển bơm cho nước cấp, nước sạch…thông qua biến tần giúp cho việc điều khiển sẽ dễ dàng và tiết kiệm chi phí, tiền bạc hơn cho các doanh nghiệp.

cam-bien-ap-suat-nuoc-225x300

– Cảm biến áp suất hơi hay còn gọi là cảm biến áp suất lò hơi, nồi hơi cũng là một ứng dụng quan trọng, nó có tác dụng giúp cho áp suất trong đường ống cấp hơi luôn ổn định theo ý nuốn từ đó giúp cho nhiệt độ hơi ở đầu sử dụng cũng ổn định theo. Thông thường dãy đo áp suất cho ứng dụng này người ta thường sử dụng là 6bar, 10bar, 16bar và tín hiệu ngõ ra là 4-20ma đễ đưa về PLC điều khiển.

cảm biến áp suất keller
cảm biến áp suất keller

 

– Cảm biến áp suất thủy lực hoặc cảm biến áp suất dầu thủy lực là một ứng dụng không thể bỏ qua của cảm biến keller bởi cảm biến loại này được thiết kế lỗ tiếp xúc với lưu chất khá nhỏ do đó khi áp suất trong đường ống bị sốc sẽ không làm hỏng cảm biến. Loại cảm biến này dùng nhiều cho các máy ép gỗ, cẩu trục, máy ép cọc, ben thủy lực…Áp suất làm việc của những máy loại này thường rất cao 250bar, 400bar, 600bar, 1000bar….với tín hiệu ngõ ra 4-20ma hoặc 0-10v hoặc 0,5…4,5bar tùy từng ứng dụng của từng thiết bị điều khiển.

cam-bien-ap-suat-300x300

+ Ứng dụng khác của cảm biến áp suất keller

– Cảm biến áp suất đo mức nước là một ứng dụng đặc biệt của dòng cảm biến dùng chính cảm biến áp lực mà biết được chiều cao cột nước. Loại này được lắp nhiều trong các nhà máy thủy điện hoặc các tank bồn chứa nước trong các nhà máy hoặc lò hơi đặc biệt là dùng đo mức nước cho các bể xử lý nước thải. Nguyên lý của cảm biến loại này là dùng chiều cao cột nước tác động một lực xuống đáy mà biết được chiều cao của nó, theo quy đổi thì cứ 1m nước sẽ tác động xuống đáy một lực là 100mbar từ đó mà chúng ta chọn lựa cảm biến phù hợp cho ứng dụng của mình. Đặc biệt là cảm biến này có thể ngâm trong nước bởi nó được sản xuất với cấp độ bảo vệ IP68.

cam-bien-do-muc-bang-ap-suat-277x300

Mua cảm biến áp suất keller ở đâu

– Khi có nhu cầu về cảm biến áp suất đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn loại cảm biến phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể để tránh trường hợp quý khác mua về nhưng lại không sử dụng được.

– Đặc biệt khi liên hệ trực tiếp quý khách sẽ được hỗ trợ giá tốt với số lượng lớn và kiểm tra kho trong thời gian nhanh nhất cho tất cả các thang đo áp suất để quý khách có thể lên kế hoạch lắp đặt một cách hợp lý.

 

Xem thêm

cảm biến áp suất thấp

Cảm biến áp suất celmi

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long: 0909 006 435

long.tran@aumy.vn

Mr. Nam: 0984 882 991

nam.tran@aumy.vn

Ms Thoại: 0902 901 579

thoai.truong@aumyco.com

Ms Tâm: 0902 391 708

tam.pham@aumy.vn

Mr Tuấn: 0906 778 911

tuan.nguyen@aumy.vn

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 006 435