Cảm biến áp suất thủy tĩnh

cảm biến áp suất thủy tĩnh là gì?

  • cảm biến áp suất thủy tĩnh hay người ta còn gọi là cảm biến đo mức bằng áp suất thủy tĩnh của nước và nó cũng là một dạng của cảm biến áp lực. Dựa trên nguyên lý độ cao của cột nước sẽ tạo ra một áp lực đè xuống bề mặt phía dưới.

Ứng dụng của cảm biến áp suất thủy tĩnh để làm gì

  • Thông thường những bể chứa, bồn, tank loại cao bằng các vật liệu không thể lắp đặt các loại cảm biến đo mức nước hoặc chất lỏng bên trong nó thì phương án dùng cảm biến áp suất bằng phương pháp thủy tĩnh là phù hợp nhất.
  • Loại cảm biến này có cấp độ bảo vệ IP68 nên có thể thả chìm trong nước mà không lo bị hỏng. Ứng dụng nhiều nhất của cảm biến áp suất này là dùng đo mức nước trong các bồn xử lý nước thải của các doanh nghiệp hoặc của các khu xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp.

cam-bien-do-muc-bang-ap-suat-277x300

Lắp loại cảm biến áp suất thủy tĩnh nào thì phù hợp?

  • Thông thường để chọn đúng loại cảm biến cần lắp thì ta cần biết được loại chất lỏng cần đo là lưu chất gì, nhiệt độ là bao nhiêu, đặc biệt là độ cao của bồn cũng như độ cao của cột chất lỏng để chúng ta sẽ chon ra loại có dãy đo phù hợp cho từng bồn, tank. Và công thức quy đổi thông thường của lưu chất là nước là cứ 1m nước thì áp suất chúng ta có được là 100mbar.

Một số cảm biến áp suất thủy tĩnh tham khảo

  • Đo mức nước bằng cảm biến áp suất thủy tĩnh
  • Cảm biến áp suất thủy tĩnh đo mức dầu
  • Cảm biến đo mức bằng áp suất keller

Khi cần tư vấn về các loại cảm biến áp suất cũng như cảm biến đo mức bằng áp suất thì đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ giá tốt nhất.

 

Xem thêm

cảm biến áp suất nước

cảm biến áp suất màng PR-25Y

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ

Mr. Long: 0909 006 435

long.tran@aumy.vn

Mr. Nam: 0984 882 991

nam.tran@aumy.vn

Ms Thoại: 0902 901 579

thoai.truong@aumyco.com

Ms Tâm: 0902 391 708

tam.pham@aumy.vn

Mr Tuấn: 0906 778 911

tuan.nguyen@aumy.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0909 006 435